Cặp đôi tay nâng Blum +Giá nâng hạ tủ bếp trên

Ở những bài Viết trước các bạn đã biết được các kích thước chuẩn của giá bát nâng hạ và những yếu tố lý giải tại sao giá bát nâng hạ lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Ở bài hôm nay admin xin gửi tới bạn đọc bài Viết về món phụ kiện nếu được đi kèm với giá nâng hạ tủ bếp trên thì sẽ là một sự hoàn hảo tuyệt đối “Tay nâng Blum HF“.

Cặp đôi tay nâng Blum Giá nâng hạ tủ bếp trên

Cặp đôi tay nâng Blum Giá nâng hạ tủ bếp trên

Tay nâng Blum là gì ? Tay nâng Blum là sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới của Blum, tập trung về giải pháp nâng hạ cánh tủ. Sản phẩm thường thấy đi kèm với giá bát nâng hạ là Tay nâng Blum HF

Tay nâng Blum HF 25

Tay nâng Blum HF 25

Khi sử dụng tay nâng Blum thay vì cánh được mở sang 2 bên, cánh sẽ được đẩy lên trên giúp tăng không gian sử dụng và không còn cảm giác bị vướng víu ở khu vực chậu rửa và úp bát.

Giá bát thông minh và tay nâng Blum là 2 dòng sản phẩm cao cấp, khi kết hợp với nhau không chỉ giúp cho việc sử dụng được thuận tiện mà còn tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho căn bếp nâng tầm cho gia chủ.

Khi sử dụng : Bạn chỉ cần đẩy nhẹ, cơ cấu trợ lực mạnh mẽ của tay nâng Blum sẽ đẩy cánh tủ lên trên, khi đó bạn dễ dàng kéo giá nâng hạ tủ bếp trên xuống để úp bát, lấy bát dễ dàng.

Làm sao để tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt cả bộ này ?

Thay vì bạn mua lẻ từng cái một thì hãy tìm đến các đơn vị phân phối uy tín bán dạng Combo như trên Bếp Phú Qúy đang triển khai.

Combo giá bát nâng hạ và tay nâng Blum giá rẻ

Combo giá bát nâng hạ và tay nâng Blum giá rẻ

Còn chần trừ gì nữa hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt nhất cùng với chính sách hỗ trợ lắp đặt, và vận chuyển tốt nhất bạn nhé.

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc