Vệ sinh giá úp bát thông minh đúng cách

Đặc trưng của bếp là có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc tới các loại dầu mỡ, muối mắm … chính vì vậy  các đồ dùng bếp muốn có độ bền cao nhất thì cần được vệ sinh thường xuyên và đúng cách.

Giá úp bát thông minh inox cũng vậy được sử dụng hàng ngày, thường xuyên tiếp xúc với nước chính vì vậy bạn cũng cần thường xuyên vệ sinh để đảm bảo vệ sinh và độ bền của sản phẩm.

Bạn đã biết cách vệ sinh giá úp bát đĩa thông minh hay chưa ? Dưới đây admin “giá bát nâng hạ giá rẻ” sẽ chia sẻ với bạn cách làm đang được hàng triệu nhà nội trợ trên thế giới sử dụng giá bát nâng hạ đang áp dụng hiệu quả.

Vệ sinh giá bát nâng hạ inox đúng cách

Vệ sinh giá bát nâng hạ inox đúng cách

Sử dụng chanh hoặc dấm để vệ sinh giá bát nâng hạ.

Tại sao lại lựa chọn chanh hoặc dấm : bởi giá bát nâng hạ được làm bằng inox 304 có bề mặt nhẵn, bóng vì vậy đã hạn chế tối đa việc bắt bụi lên chúng ta không cần phải có những chất tẩy rửa mạnh chuyên dụng nữa.

Ngoài ra khi chúng ta sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh chuyên dụng rất dễ ảnh hưởng tới các mối hàn của giá bát gây oxy hóa mối hàn. Làm giảm tuổi thọ của giá bát.

Sử dụng chanh và dấm để vệ sinh giá bát nâng hạ thông minh

Sử dụng chanh và dấm để vệ sinh giá bát nâng hạ thông minh

Để vệ sinh bạn dùng một ít nước sạch có vắt chanh hoặc một ít nước dấm. Sau đó bạn dùng khăn mềm đề lau lên giá bát thông minh (bạn nhớ dùng khăn mềm nhé tránh dùng bối rác sắt hoặc vật dụng có độ ráp cao để lau chùi dẫn đến xước bong tróc bề mặt sản phẩm). Khi lau chùi bạn chú ý đến các góc, phần bề mặt úp bát nhé. Đặc biệt phần khay hứng nước bạn hết sức chú ý phần này bởi khay hứng nước sẽ chứa đựng lượng nước còn đọng lại trên bát trong quá trình rửa vì vậy rất dễ đóng cặn.

Sau khi vệ sinh xong bạn đợi một chút để cho giá bát khô mới tiếp tục úp bát đĩa bạn nhé, vì chúng ta sử dụng dấm và chanh lên tốc độ khô cũng sẽ rất nhanh.

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm bán chạy



CLICK Nhận báo giá siêu tốc