Giá bát nâng hạ Eurokit chính hãng

Bài viết này admin sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về giá bát nâng hạ Eurokit, sản phẩm nằm trong thương hiệu Eurokit đã có mặt tại thị trường phụ kiện tủ bếp thông minh Việt Nam một vài năm trở lại đây.

Giá bát nâng hạ Eurokit đa năng rất dễ nhận biết đó là nó có thể kéo nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng tiện dụng. Bộ cơ cấu trợ lực nâng hạ được thiết kế chắc chắn ở 2 bên, chịu được tải trọng trên 30kg, có thể điều chỉnh chủ động 2 nút tăng hạ tải trọng 2 bên để tăng thêm từ 5 – 7 kg tùy theo lưu lượng bát đĩa.

Thiết kế với 2 tầng tách biệt thông thoáng nhờ sử dụng các thanh nan inox 304, 1 tầng úp bát và 1 tầng úp đĩa (thiết kế giúp úp nghiêng giúp bát đĩa luôn khô) được thiết kế bằng chất liệu Inox 304 đặc dạng sợi vuông bền bỉ, không bị hen rỉ theo thời gian sử dụng.

Sử dụng công nghệ giảm chấn thông minh nhất hiện nay giúp cho việc kéo đẩy giá bát nâng hạ rất nhẹ nhàng và êm ái, khay hứng nước được đặt bên dưới tránh cho nước nhỏ xuống tủ bếp, Ngoài ra tay cầm bằng PVC màu đen cao cấp có gắn lô gô lương thiệu Eurokit giúp tránh trơn trượt mỗi khi nâng hạ giá úp bát.

Giá bát nâng hạ Eurokit

Giá bát nâng hạ Eurokit

Tham khảo bảng giá giá bát nâng hạ bát đĩa Eurokit đang được bán trên thị trường :

Bảng giá giá bát nâng hạ eurokit

Bảng giá giá bát nâng hạ eurokit

Chính sách bảo trì và bảo hành sản phẩm : bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, bảo trì han rỉ vĩnh viễn.

Giá bát nâng hạ thông minh có 4 kích thước chuẩn dành cho các khoang tủ : 600, 700, 800, 900 chính vì vậy để đảm bảo đủ điều kiện lắp, trong quá trình thiết kế tủ bếp bạn cần làm với kích thước chuẩn nhất. Tránh trường hợp bé quá không lắp được hoặc to quá việc lắp đặt phải đệm sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Hiện tại giá bát nâng hạ Eurogold đang được phân phối chính hãng tại hệ thống giá bát nâng hạ giá rẻ – hệ thống phụ kiện tủ bếp thông minh số 1 tại Việt Nam. Qúy khách đặt mua tại “giabatnanghagiare.com” luôn được đảm bảo mọi quyền lợi  cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số ưu đãi khách hàng được thừa hưởng khi đặt mua : được tư vấn miễn phí 24/7, được hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển toàn quốc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá tốt nhất ngày hôm nay bạn nhé.

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc