Giá bát nâng hạ Faster chính hãng Mới Nhất

Giá bát đĩa nâng hạ FASTER được biết đến như một trong những phụ kiện tủ bếp thông minh và sang trọng nhất hiện nay. giá chén bát nâng hạ giúp tủ bếp trên trở nên thật ấn tượng và độc đáo đem lại sự trải nghiệm tốt nhất về sự tiện nghi và hiện đại cho các nhà nội trợ.

Không chỉ giúp bát đĩa được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp mà dòng sản phẩm này còn giúp tiết kiệm diện tích và tránh bụi bẩn một cách tốt nhất. Hơn thế nữa nó còn rất phù hợp với người Việt Nam khi mà phần lớn chị em có chiều cao khiêm tốn, việc úp bát đĩa với tủ bếp quá cao trở nên khó khăn và bất tiện. Giá bát nâng hạ thông minh đã đưa ra một giải pháp vô cùng hữu hiệu khi đó giá úp bát đĩa có thể thoải mái thay đổi chiều cao cùng với tải trọng lớn, tiện dụng và đặc biệt vô cùng chắc chắn.

Giá bát nâng hạ Faster chính hãng

Giá bát nâng hạ Faster chính hãng

Thiết kế 2 tầng tối ưu, inox 304 chắc chắn và luôn sáng bóng

Giá bát đĩa nâng hạ FASTER thiết kế ưu việt với 2 tầng: 1 tầng chuyên úp bát và 1 tầng chuyên úp đĩa ( úp nghiêng giúp bát đĩa luôn khô) với 2 chất liệu chính là inox 201 và inox 304 cao cấp, an toàn bền đẹp không han gỉ. Phương án lựa chọn giá bát inox 201 mạ crome giúp tiết kiệm được chi phí nhưng hãy chọn inox 304 để có được độ bền lý tưởng nhất.

Cơ cấu nâng hạ mạnh mẽ giúp vận hành êm ái

Những ưu điểm vượt trội của giá đựng bát nâng hạ này chính là thiết kế chắc chắn với cơ cấu nâng hạ có tải trọng lớn. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và kích thước thực tế của khoang tủ bếp của mỗi gia đình, mà giá úp bát đĩa nâng hạ Faster có các kích thước khác nhau, có 3 loại kích thước chuẩn đó là  700, 800 ,900mm.

Báo gái giá bát nâng hạ Faster loại Inox 304 và inox 201 mạ Crome

Báo gái giá bát nâng hạ Faster loại Inox 304 và inox 201 mạ Crome

Cụ thể, tải trọng của giá nâng hạ bát đĩa loại 700mm khi nhấn nút bên trái, nhả nút bên phải là từ 1-4kg,ngược lại nhấn nút bên phải nhả nút bên trái là từ 3-6kg, nếu bạn nhấn đồng thời cả nút trái và nút phải thì tải trọng hỗ trợ tối đa từ 5-10kg. Tải trọng của giá bát loại 800mm và 900mm sẽ có tải trọng lớn hơn : Nếu bạn nhấn nút bên trái và nhả nút bên phải tải trọng hỗ trợ từ 1-5kg, nhấn nút bên phải và nhả nút bên trái thì tải trọng hỗ trợ từ 4-7kg, còn nhấn đồng thời cả nút trái và phải tải trọng là 6-12kg. Tất cả giá bát nâng hạ Faster đều có thêm khay hứng nước bên dưới bằng chất liệu PVC Cao cấp giúp tránh cho nước nhỏ xuống tủ bếp, dễ dàng di chuyển và vệ sinh.

Lắp đặt giá bát rất đơn giản

Phụ kiện giá bát đĩa nâng hạ FASTER lắp đặt vô cùng đơn giản, có hướng dẫn lắp đặt chi tiết trong từng sản phẩm.Bạn Không cần khoét lỗ không cần khoan đục, chỉ cần bắt vít đơn giản gọn nhẹ. Với các Khách hàng ở Hà Nội có hỗ trợ lắp đặt miễn phí hoặc hướng dẫn lắp đặt nhanh chóng.

Dễ dàng sử dụng, vệ sinh

Giá bát đĩa nâng hạ FASTER là sản phẩm có thiết kế ưu việt nhất cho người Việt. Người sử dụng úp bát đĩa một cách dễ dàng nhờ cơ chế nâng hạ thay đổi độ cao của giá bát di chuyển nhẹ nhàng bạn không cần phải sử dụng nhiều lực đẩy và kéo, không phải với tay quá cao đặc biệt không lo nước nhỏ trong quá trình rửa hay úp bát, hơn nữa nhiều thành viên trong gia đình cũng có thể sử dụng.

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc