Giá bát nâng hạ Garis chính hãng

Garis được thành lập năm 2001 tại Hồng Kông, GARIS International Hardware Produce Co., Ltd (GARIS) đã xây dựng thành công hệ thống, quy trình sản xuất phụ kiện tủ bếp thông minh đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu, đặc biệt đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO14001. Với sự tự động hóa cao với kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả các quy trình. Vì vậy, GARIS đã trở thành nhà sản xuất phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo, phụ kiện nội thất hàng đầu trên thế giới, là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu toàn cầu.

Với sự phát triển không ngừng cho đến nay các sản phẩm mang thương hiệu Garis đã có mặt tại 96 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Phụ kiện tủ bếp Garis có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, sau nhiều năm hoạt động Garis đã ngày càng có chỗ đứng trong thị trường nhiều biến động.

Giá bát nâng hạ Garis là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất, được ưa chuộng trong bộ phụ kiện tủ bếp thông minh Garis.

Giá bát nâng hạ Garis

Giá bát nâng hạ Garis

Báo giá catalog về giá bát nâng hạ thông minh garis.

Báo giá trên catalog giá bát nâng hạ Garis

Báo giá trên catalog giá bát nâng hạ Garis

Như vậy dòng giá bát thông minh này có các kích thước tiêu chuẩn dành cho các khoang tủ có kích thước 600. 700, 800, 900. Kích thước lớn nhất có giá 7,5 triệu/ bộ.

Nhận biết giá bát Garis : 

+ Sản phẩm giá bát nâng hạ được thiết kế với 2 tầng đựng thông thoáng, tầng 1 úp đĩa và tầng trên úp bát, giá bát được làm bằng chất liệu inox 304 luôn siêu bền, trường tồn với thời gian.
+ Sản phẩm có bộ trợ lực mạnh mẽ tải trọng lên đến 12kg rất vững chãi và chắc chắn, bạn có thế chủ động điều chỉnh 2 nút trợ lực ở hai bên tùy theo lưu lượng bát đĩa đang có.
+ Thanh tay cầm inox 304 với tay cầm bằng được bọc lớp nhựa cao cấp màu đen sang trọng giúp cho việc cầm nắm không bị trượt khi kéo xuống.
+ Các thành được thiết kế inox 304 nan dẹt vững chắc để bát đĩa không bị rơi trượt ra ngoài.
+ Khay hứng nước bằng nhựa PVC cao cấp giúp cho nước không bị rơi xuống đáy tủ.

Chính sách bảo hành bảo trì với dòng phụ kiện Garis là 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn. 

Hiện tại giá bát đĩa nâng hạ Garis đang được phân phối chính hãng tại hệ thống phụ kiện tủ bếp thông minh chính hãng hàng đầu việt nam. Đăng ký tư vấn mua giá nâng hạ bát đĩa ngay hôm nay tại giabatnanghagiare.com

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc