Giá bát nâng hạ Grob chính hãng

Giá bát nâng hạ Grob  hay thương hiệu Grob là thương hiệu phụ kiện tủ bếp mới trên thị trường phụ kiện tủ bếp tại Việt Nam nhưng với những gì đã thể hiện trong thời gian qua thì có thể đây là một thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Hiện tại Grob đang phân phối chính thức nhiều dòng sản phẩm :

– Phụ kiện tủ bếp Inox 304: Giá đựng bát đĩa, xoong nồi, tủ kho, ray trượt, bản lề…

– Bếp ga, bếp từ, hút mùi, chậu rửa bát, vòi rửa…

– Phụ kiện phòng tắm: Sen tắm, vòi lavabo,…

– Phụ kiện cửa đi: Bản lề cửa, chặn sàn, khóa cửa…

– Máy lọc nước, quạt điều hòa…

Giá bát nâng hạ Grob

Giá bát nâng hạ Grob

Nhiều dòng sản phẩm nhưng một sản phẩm gắn liền với sự thành công của Grob có lẽ không thể không nhắc đến giá bát nâng hạ Grob, giá bát nâng hạ là dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường đặc biệt ở  2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn.

Giá bát nâng hạ – Thiết kế vượt trội so với giá bát đĩa cố định : Nếu với giá bát cố định người dùng sẽ gặp không ít khó khăn nếu tủ bếp cao hay bạn có chiều cao khiêm tốn, người lớn tuổi … chắc chắn đến với giá bát nâng hạ thì sẽ đập tan được tất cả những nhược điểm đó nhờ cơ cấu nâng hạ đưa giá bát xuống vị trí thuận tiện nhất để bạn úp bát đĩa hoặc lấy bát đĩa mà không cần phải kiễng, kê nghế.. rất tiện lợi.

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại : dạng một khối chắc chắn với 2 tầng úp bát đĩa, được thiết kế phục vụ theo từng mục đích riêng ví dụ như 1 tầng chuyên để úp đĩa, một tầng úp bát, thông thường giá úp bát được thiết kế ở bên trên và úp đĩa ở dưới.

Chất liệu cấu thành lên giá bát nâng hạ là inox 304 đây được biết đến là chất liệu siêu bền, không bị han rỉ luôn sáng bóng theo thời gian, đặc biệt chúng không bắt bụi dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Bảng báo giá giá bát nâng hạ Grob

Bảng báo giá giá bát nâng hạ Grob

Cơ chế giảm chấn thông minh mạnh mẽ, triệt tiêu mọi va chạm khi nâng hạ : 2 bên giá bát là 2 bộ cơ cấu trợ lực mạnh mẽ lên đến 30kg đem đến khả năng nâng hạ cao nhất, chính vì vậy nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thuận tiện tối đa trong khi sử dụng
Giá bát đĩa nâng hạ Grob thông minh được thiết kế phù hợp nhất với chiều cao và vóc dáng đa số của mọi đối tượng kể cả trẻ em, người già, hay những người có chiều cao khiêm tốn đảm bảo sự an toàn tiện nghi nhất khi vào bếp.

Thời gian bảo hành giá úp bát đĩa thông minh là 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

Hiện giá bát nâng hạ Grob được phân phối chính hãng tại hệ thống giá bát nâng hạ giá rẻ – thành viên hệ thống phụ kiện tủ bếp thông minh chính hãng số 1 tại Việt Nam. Hãy đăng ký nhận báo giá ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn cũng như giá tốt nhất dành cho bạn.

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc