Giá bát nâng hạ Luxury chính hãng mơi nhất

Đôi nét về thương hiệu phụ kiện tủ bếp Luxury với sản phẩm giá bát nâng hạ Luxury : Phụ kiện tủ bếp Luxury là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhập khẩu phân phối phụ kiện và thiết bị nhà bếp công nghệ Đức : phụ kiện tủ bếp, thiết bị nhà bếp, tủ quần áo, nhà hàng, quầy bar … với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện và thương hiệu Luxury với 3 năm có mặt trên thị trường nhưng đã ngày càng khẳng định được vị thế và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Sứ mệnh của Luxury là mang lại sự thông minh, tinh tế sang trọng và thời thượng, dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng, tiên phong về công nghệ và tin cậy số 1 trong ngành phụ kiện tủ bếp tại Việt Nam. Với vị thế của mình Luxury luôn nỗ lực mang đến giải pháp tốt nhất để mang lại sự hoàn hảo cho căn bếp của gia đình khách hàng, giúp họ tận hượng được cuộc sống hành phúc và tiện ích.

Giá bát nâng hạ Luxury – đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất và được khách hàng yêu thích nhất năm 2018 và theo xu hướng hiện tại thì cũng sẽ là sản phẩm chiếm ngôi vương về doanh số bán.

Giá bát nâng hạ luxury

Giá bát nâng hạ luxury

Giá bát nâng hạ chính hãng Luxury đang được phân phối chính thức tại hệ thống phụ kiện tủ bếp thông minh số 1 tại Việt Nam, với các chương trình khuyến mại lên đến 50%, vận chuyển toàn quốc.

Giá bát nâng hạ Luxury có 4 loại kích thước để khách hàng lựa chọn là 600, 700, 800, 900. Loại 800 và 900 được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi với chi phí không đổi (hơn kém nhau có 100k) mà bát đĩa úp được số lượng nhiều hơn hẳn.

Chất liệu inox 304 siêu bền được sử dụng.

Chất liệu inox 304 siêu bền được sử dụng.

Ngoài các kích thước của giá bát nâng hạ được liệt kê ở bên trên thì không còn kích thước nào khác chính vì vậy để lắp đặt được bạn cần thiết kế khoang tủ có kích thước chuẩn nhất. Nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

Chính sách bảo hành & bảo trì của giá bát Luxury :

+ Bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất.
+ Bảo hành han rỉ vĩnh viễn phần giá úp bát đĩa.
Ngoài chính sách trên của nhà sản xuất thì khi mua giá bát nâng hạ Luxury tại hệ thống giá bát nâng hạ giá rẻ thì khách hàng còn nhận được nhiều hơn thế : hưởng các chương trình khuyến mại lên đến 50%, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển toàn quốc (phí vận chuyển có thể 1 phần hoặc toàn bộ).

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc