Hỏi đáp về giá bát nâng hạ thông minh

Admin xin tông hợp tất tần tật những câu hỏi thường gặp nhất khi mua giá bát nâng hạ, cùng chia sẻ để các bạn tham khảo nhé.

1. giá bát nâng hạ có xuất xứ ở đâu ?

Tại thị trường Việt Nam đến 90% giá bát nâng hạ được sản xuất tại Trung Quốc, theo tiêu chuẩn chất lượng và kiểu dáng của châu âu. Việc gia công tại Trung Quốc giúp sản phẩm có giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt và giảm rất nhiều chi phí vận chuyển so với vận chuyển trực tiếp từ châu âu.

2. Việt Nam có sản xuất được giá bát nâng hạ không ?

Hiện tại bộ phụ kiện tủ bếp thông minh ngày nay 100% là hàng nhập khẩu, Việt Nam hiện tại chưa sản xuất được.

3. giá bát nâng hạ có bền không ?

Giá bát nâng hạ thông minh được làm bằng Inox 304 siêu bền không han rỉ trong quá trình sử dụng, tuổi thọ bộ tay nâng được lên đến 8 đến 10 năm sử dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

4. giá bát nâng hạ có bị han rỉ không ?

Phần giá úp bát 100% không bị han rỉ bạn nhé bởi được làm bằng inox 304 mà, nhưng với phần như ốc vít, các mối hàn nếu bị tiếp xúc với chất tẩy rửa mạnh thì có thể dẫn đến bị ố bạn nhé.

5. giá bát nâng hạ úp được nhiều bát đĩa không ?

giá úp bát đĩa nâng hạ được thiết kế dạng vẩy cá lên tối ưu hóa được tối đa số lượng bát đĩa úp được bạn nhé, không thua kém gì giá bát cố định đâu.

6. giá bát nâng hạ có loại nào 3 tầng không ?

Không bạn nhé, giá bát nâng hạ chỉ có 2 tầng thôi. Nhưng nếu chiều cao khoang tủ nhà bạn đạt trên 700mm thì bạn có thể lắp được thêm 1 giá bát cố định 1 tầng ở bên dưới sau đó lắp đặt giá bát nâng hạ ở trên.

giá bát nâng hạ thông minh 3 tầng

giá bát nâng hạ thông minh 3 tầng

7. Tủ bếp nhà tôi kích thước lòng tủ 900 có lắp được không ?

Kích thước lòng tủ 900 lớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm to nhất là 865mm. Như vậy về lý thuyết là chúng ta không lắp được,nhưng thực tế bằng một chút sáng tạo chúng ta sẽ lắp được, đó là sử dụng 2 miếng gỗ nhỏ đệm ở 2 bên để làm giá đỡ cũng như vị trí để bắt được vít của giá bát vào thành tủ bạn nhé. Câu trả lời là : lắp được bạn nhé.

8. Các kích thước chuẩn của giá bát thông minh nâng hạ ?

Các kích thước giá bát nâng hạ thông minh

Các kích thước giá bát nâng hạ thông minh

9. Lắp đặt giá bát nâng hạ có dễ không ?

Trong các phụ kiện tủ bếp thông minh thì lắp đặt giá bát thông minh nâng hạ là dễ nhất bởi chúng nguyên khối chúng  ta chỉ cần đặt vào khoang tủ và bắt đủ 8 vít là oki rồi.

10. giá bát nâng hạ có khay hứng nước hay không ?

giá bát thông minh có khay hứng nước được làm bằng nhựa PVC cao cấp.

11. giá bát nâng hạ được bảo hành bao lâu ?

Giá bát thông minh nâng hạ được bảo hành chính hãng 12 tháng, và bảo trì trọn đời.

12. Lên mua giá bát nâng hạ inox 304 hay inox 201 mạ crome ?

Lời khuyên lên lựa chọn loại giá bát nâng hạ Inox 304 bởi inox 304 có độ bền cao, không bị han rỉ trong quá trình sử dụng.

13. Làm sao phân biệt được giá bát nâng hạ inox 201 và inox 304 ?

Bằng mắt thường bạn có thể nhận biết được đó là inox 201 thì bóng sáng, còn loại inox 304 thì sước mờ. Nếu đặt 2 loại này cạnh nhau bạn sẽ thấy sự khác biệt. Ngoài ra cũng còn có 1 cách là sử dụng hóa chất nếu inox 201 sẽ chuyển sang màu đỏ gạch. Cách dễ nhất là bạn hãy tìm đến những đơn vị bán hàng uy tín để thật sự yên tâm bạn nhé.

14. Có loại giá bát nâng hạ kèm theo tính năng sấy bát luôn không ?

Trên thị trường có,nhưng bởi vì chúng có giá thành cao ví dụ như của Nhật bản 1 bộ như vậy là 26 triệu.

15. Chiều cao khoang tủ tối thiểu bao nhiêu thì lắp được giá bát nâng hạ ?

Chiều cao khoang tủ tối thiểu phải đạt 600mm thì mới lắp được bạn nhé. Vì chiều cao giá bát đã là 560mm rồi  bạn nhé.

Hy vọng với những câu hỏi và đáp án trên sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc, băn khoăn về sản phẩm giá bát nâng hạ inox. Nếu bạn đang quan tâm, tìm mua và cần tư vấn hãy đang ký nhận thông tin ngay bên dưới bạn nhé.

Giá bát nâng hạ


CLICK Nhận báo giá siêu tốc