Nâng tầm không gian bếp bằng giá bát nâng hạ

Dọn dẹp nhà bếp vẫn luôn công việc được ưu tiên hàng đầu được các bà nội trợ quan tâm. Từ đó có nhiều sản phẩm và thiết bị nhà bếp thông minh đã ra đời mới mong muốn giúp cho công việc nội trợ trở lên đơn giản và hào hứng hơn. Trong đó, sự ra đời của mẫu Giá bát thông minh với những ưu điểm vượt trội hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người dùng trong căn bếp hiện đại.

Chất liệu giá úp bát có độ bền bỉ cao
Giá bát nâng hạ tủ bếp được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao vì vậy sản phẩm sẽ có được độ bền bỉ sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa, với cơ chế giảm chấn thông minh cũng phát huy tác dụng làm giảm khả năng va chạm và sức nặng cho giá bát trong khi nâng hạ.

Thiết kế tủ úp bát hiện đại
Phần lớn các sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ hiện nay đều có 2 tầng riêng biệt. một tầng chuyên úp bát, một tầng chuyên úp đĩa và bát to, vì vậy tăng số lượng bát đũa để trên giá bát. Nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn nữa thì có thể lắp thêm 1 giá bát cố định bên dưới để úp bát hoặc cốc chén.

giá bát nâng hạ thông minh 3 tầng

giá bát nâng hạ thông minh 3 tầng

Công dụng hữu ích

Giá nâng hạ giá rẻ có cấu tạo bởi 2 phần phần đựng bát và bộ tay nâng trợ lực bên ngoài, tạo thành một hệ thống kéo đẩy đồng nhất nguyên khối,giúp việc nâng lên hoặc hạ xuống dễ dàng.Hầu hết các giá bát nâng hạ sau khi dùng tay trợ lực việc nâng lên một cách nhanh chóng, tuy nhiên nếu trong trường hợp bạn để quá nhiều bát đĩa, trọng lượng của giá tăng thì bạn cần nhấn nút lựa chọn mức trợ lực cao nhất.

Giá bát thông minh này này vận hành cực kỳ đơn giản nên sẽ phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, bố mẹ già việc khiễng chân hay đứng nghế để lấy úp bát sẽ vô cùng nguy hiểm… giá bát nâng hạ sẽ khắc phục được yếu điểm đó.

giá bát nâng hạ thông minh

giá bát nâng hạ thông minh

Tính thẩm mỹ cao

Trên thị trường hiện nay có chung một mẫu thiết kế giá bát đĩa nâng hạ sử dụng inox 304 hoặc inox 201 mạ crome có màu trắng đang là sự lựa chọn phổ biến của hầu hết khách hàng. Với sự kết hợp của tủ bát kết hợp giá nâng hạ này, giúp căn bếp của bạn trở nên vô cùng sang trọng và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Với những Ưu điểm trên, các sản phẩm giá bát nâng hạ tại ” giá bát đĩa nâng hạ giá rẻ” chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tự hào là một kênh phân phối chính hãng giá bát nâng hạ, chuyên cung cấp các phụ kiện và thiết bị bếp cao cấp, “giabatnanghagiare.com” sẽ mang tới cho khách hàng các mẫu giá nâng hạ có thiết kế đẹp, chất lượng bền bỉ cùng mức giá cả hợp lý nhất.

Giá bát nâng hạ


CLICK Nhận báo giá siêu tốc