Quyết định chọn mua nâng hạ hay cố định ?

Để có thể sắp xếp bát đĩa gọn gàng và đảm bảo tính thẩm mỹ bạn không thể không sắm cho tủ b ếp gia đình mình những chiếc giá bát thông minh hiện đại mới nhất. Hiện nay bạn có thể lựa chọn 2 loại giá bát: giá bát cố địnhGiá nâng hạ bát đĩa .

Mỗ sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm  riêng. Lựa chọn giá bát cố định hay Giá bát nâng hạ là một vấn đề gây đau đầu của nhiều khách hàng. Cùng admin tìm hiểu chất lượng của hai loại giá bát này để có sự lựa chọn phù hợp nhé.

Ưu và nhược điểm của Giá úp bát nâng hạ
Thiết kế của những chiếc Giá nâng hạ bát đĩa thường được làm với 2 tầng phía dưới có 1  kay đựng nước. Trong đó 1 tầng sẽ dùng để chuyên chứa bát, 1 tầng chuyên dùng để cất giữ đĩa hoặc các loại đồ vật khác.

Việc sử dụng giá bát đĩa nâng hạ phải được kết hợp với tay trợ lực để trở thành hệ thống đẩy kéo hoàn hảo. Loại giá bát đĩa nâng hạ có thể điều chỉnh trọng lượng bát đĩa nâng hạ.

Những ưu điểm của giá bát đĩa nâng hạ :

Thiết kế ưu việt hơn so với giá bát cố định :
Kiểu dáng sang trọng và hiện đại.Cơ cấu 2 tầng thuận tiện,Được làm bằng chất liệu Inox cao cấp siêu bền bỉ.,Sử dụng hệ giảm chấn thông minh giúp nâng hạ trở lên nhẹ nhàng, 2 nút hỗ trợ lực linh hoạt ở 2 bên, giảm trọng lực tốt khi nâng.

Chất liệu inox 304 siêu bền được sử dụng.

Chất liệu inox 304 siêu bền được sử dụng.

Thuận tiện trong khi sử dụng
chạn bát thông minh được thiết kế phù hợp với chiều cao tủ và đa dạng người dùng từ trẻ em, người già, hay những người có chiều cao khiêm tốn.

Khi vệ sinh giá bát đĩa chỉ cần một động tác kéo xuống nhẹ nhàng mà không cần phải bắc ghế cao để lau như đối với giá bát đĩa cố định .

xem thêm Top 3 loại giá để bát thông minh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay:

+ giá bát thông minh Luxury – Thương hiệu cao cấp nhất với dòng sản phẩm chất liệu inox sus 304 bền bỉ cùng chính sách Bảo hành trọn đời
+ Giá bát đĩa nâng hạ Garis – Có ngay giải pháp hiện đại cho tủ bếp với chi phí cực kỳ hợp lý
Tuy nhiên chi phí mua loại giá bát nâng hạ này được đánh giá là khá cao. Quá trình lắp đặt thường kỳ công hơn so với giá bát cố định. Mua giá bát nâng hạ giá rẻ tại hệ thống phụ kiện tủ bếp thông minh luôn có giá tốt nhất.

Ưu và nhược điểm của giá bát cố định
Giá úp bát đĩa cố định là loại giá bát truyền thống được cố định tại một vị trí nhất định trong không gian bếp của bạn.

giá bát cố định

giá bát cố định

Ưu điểm của loại giá bát này là:
Kiểu dáng thiết kế inox nan mang dáng dấp mạnh mẽ, thanh thoát dễ thoát nước.
Thiết kế 2 tầng riêng biệt, một tầng chuyên đựng đĩa và một tầng chuyên sử dụng đựng bát.
Chất liệuinox cao cấp bền bỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe
Được bắt trực tiếp vào thành tủ chắc chắn, trọng tải lớn, không sợ bị cong hay võng giữa trong quá trình sử dụng.
Tất cả sản phẩm đều có khay hứng nước dưới mỗi tầng ngăn không cho nước nhỏ xuống tủ, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

Tuy nhiên  giá bát cố định lại gây khó khăn cho người già, trẻ nhỏ hoặc những người hay bị đau lưng hay gai cột sống vì quá trình lấy bát đĩa ở cao rất khó khăn .

Có thể nói hai loại giá bát nói trên đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Khi lựa chọn loại giá bát nào nào quý khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu, điều kiện kinh tế gia đình.

Giá bát nâng hạ


CLICK Nhận báo giá siêu tốc