Các ưu điểm nổi bất giá bát nâng hạ thông minh

Giá bát nâng hạ thông minh lần đầu tiên được sử dụng tại các nước phát triển ở châu âu, trong 2 3 năm trở lại đây chúng đã được du nhập vào Việt Nam. Là một sản phẩm có giá thành cao nhưng bước vào thị trường Việt Nam mới chỉ thời gian ngắn nhưng nó dần trở thành phụ kiện không thể thiếu trong căn bếp hiện đại.

Vậy lý do gì mà giá bát nâng hạ lại chiếm lĩnh được cảm tình của người dùng Việt, hôm nay admin cùng chia sẻ tới các bạn đọc quan tâm những ưu điểm mà giá bát nâng hạ đem lại nhé. Qua đây cũng giúp bạn trả lời được câu hỏi về ưu điểm của giá bát nâng hạ thông minh.

giá bát nâng hạ thông minh

giá bát nâng hạ thông minh

1. Giá thành hợp với túi tiền

Nếu so với giá bát nâng hạ tại các nước Châu Âu và các nước phát triển trên thế giới thì giá bát nâng hạ ở Việt Nam có giá thành cạnh tranh nhất. Nếu như ở Đức vs Ý bạn phải bỏ ra cả chục triệu đồng để sở hữu thì ở Việt Nam bạn chỉ cần phải bỏ ra từ 4 triệu đồng. Vì sao vậy ? giá bát nâng hạ đang được bán tại thị trường Việt Nam đều được gia công tay công sưởng của thế giới Trung Quốc vì vậy chi phí sản xuất thấp ngoài ra Việt Nam cũng có một lợi thế là ngay cạnh Trung Quốc lên cũng giảm được nhiều về chi phí vận chuyển.

2. Độ bền cao

Giá bát nâng hạ được làm bằng chất liệu Inox 304 siêu bền, sáng bóng, không bị han rỉ trong quá trình sử dụng, đặc  biệt là trong nhà bếp khi mà độ ẩm cao, nhiêu muối dầu mỡ.

Chất liệu inox 304 siêu bền được sử dụng.

Chất liệu inox 304 siêu bền được sử dụng.

3. Tính tiện lợi khi sử dụng

+ Sở hữu 2 tay nâng mạnh mẽ ở hai bên giúp cho việc nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng êm ái, mà bạn không phải dùng quá nhiều lực. Chính vì vậy người già, trẻ nhà đều sử dụng được. Đặc biệt với các chị em có chiều cao khiêm tốn thì sẽ không phải khiễng chân, hay kê ghế để lấy và úp bát nữa nhé.

+ Được thiết kế 2 tầng riêng biệt, một tầng chuyên úp bát, một tầng chuyên úp đĩa. Bát đĩa đều được thiết kế để  úp nghiêng giúp cho bát đĩa không những nhanh khô mà còn được nhiều nữa nhé.

4. Có nhiều kích thước để lựa chọn

Với 4 loại kích thước phổ biến nhất là dành cho khoang tủ 600, 700, 800, 900. Bạn sẽ lựa chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu và kích thước khoang tủ nhà mình.

Các kích thước giá bát nâng hạ thông minh

Các kích thước giá bát nâng hạ thông minh

Lời khuyên dành cho bạn khi lựa chọn giá bát là khi thiết kế khoang tủ bát thì hãy thiết kế để lắp đặt được loại giá bát nâng hạ 900 để úp được nhiều bát đĩa nhất mà chi phí giữa các kích thước chỉ chênh nhau có 100k thôi nhé.

5. Tạo không gian sang trọng cho căn bếp

Nhìn vào bếp có thể thấy được chủ nhân là ai, chắc chắn rồi với việc sử dụng các món phụ kiện tủ bếp thông minh nói chung và giá bát nâng hạ nói riêng góp phần không nhỏ giúp cho căn bếp trở lên sang trọng, đẹp, tiện lợi. xứng tầm của gia chủ.

Admin vừa có tổng hợp 5 ưu điểm vượt trội của giá bát nâng hạ thông minh đã chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến các loại giá bát nâng hạ, đừng quên đăng ký để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất bạn nhé.

Giá bát nâng hạ

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá siêu tốc